Câu hỏi thường gặp FAQ

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?

Câu hỏi thường gặp dành cho Công ty

VietnamSmart là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị kiểm soát lối vào, các thiết bị cổng xoay tự động, cổng quay 1 làn, 2 làn, 3 làn.
Đúng ! VietnamSmart sở hữu nhiều chứng chỉ ISO9001, CE, SASO, CO, CCVO, SONCAP, FTA. Hơn nữa, chúng tôi kiểm tra chất lượng và độ bền của tất cả các sản phẩm của chúng tôi trong 24 giờ trước khi chúng tôi gửi chúng đi.
Thời gian bảo hành kéo dài ba năm kể từ ngày giao hàng và nó bao gồm tất cả các sản phẩm được mua từ Vietnamsmart. Khi hết hạn bảo hành, bạn sẽ được bảo trì trọn đời, nhờ sự hỗ trợ của Vietnamsmart.
Chúng tôi chấp nhận chuyển khoản ngân hàng, cũng như thanh toán qua PayPal.
Sẽ mất khoảng từ 10 ngày đến 30 ngày để thiết bị có thể đến tận tay của bạn.

Câu hỏi thường gặp về Sản phẩm

Các loại cổng xoay chúng tôi cung cấp như là: Cổng xoay 3 càng, Cổng Flap Barrier, Cổng Swing Barrier, Cổng Full Height và chúng có thể sử dụng bất kỳ loại công nghệ ‘đọc’ nào bạn muốn, từ quét vân tay và mã vạch / mã QR đến nhận dạng khuôn mặt, thẻ RFID, thu thập tiền xu, v.v.
Tất nhiên! Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi và cho chúng tôi biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, cả công nghệ và ngoại hình.
Đúng. Cửa quay của chúng tôi sử dụng đầu vào giao diện điện tiêu chuẩn, vì vậy bạn có thể kết nối chúng với bất kỳ hệ thống điều khiển nào của bên thứ ba mà bạn có thể có.
Các sản phẩm cổng xoay được sử dụng thép không gỉ 304 và 316 dày 1,5 mm.
MCBF (chu kỳ trung bình trước khi hỏng) cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi là khoảng năm triệu. Khi nói đến tuổi thọ, các sản phẩm của chúng tôi thường kéo dài đến 15 năm.
Có, cửa quay xoay của chúng tôi đi kèm với cảm biến hồng ngoại. Với cửa quay 1200 mm, bạn sẽ nhận được ba cảm biến; với cửa quay 1600 mm, bạn sẽ nhận được năm. Trong trường hợp bạn yêu cầu nhiều hơn thế, hãy liên hệ với chúng tôi, và chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề.
Đúng. Chúng tôi chế tạo cửa quay hai hướng, cũng như cửa quay một chiều.
Có thể đặt chân máy, cổng xoay đủ chiều cao, và cổng xoay quang học mà không có mái che. Mặt khác, các cửa quay của nắp đậy quang học cần được che đậy, vì chúng có thể bị trục trặc nếu tiếp xúc với nước.
Có, cửa quay DaoSafe có thể chịu được nhiệt độ từ -40 đến + 60 ° C.
Chiều rộng lối đi tiêu chuẩn là 550–600 mm. Khi đến đoạn dành cho xe lăn, chiều rộng là 900–1200 mm.
Thibft kế web bởi Hoangweb.com