Hỗ trợ đặt mua hàng

Giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của VietnamSmart

Chúng tôi là một trong những công ty tốt nhất Việt Nam trong mảng cung ứng lắp đặt cổng xoay tự động, cửa xoay. Dịch vụ lắp đặt và các thiết bị của chúng tôi là giải pháp tốt nhất cho kiểm soát lối vào của công ty doanh nghiệp, khu vực của bạn. Ngoài các sản phẩm đang được bày bán tại show và trên website, chúng tôi còn nhận order các loại cổng xoay khác nếu khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ báo giá

Chúng tôi luôn luôn túc trực tin nhắn của khách hàng thông qua mail: Vietnamsmart@gmail.com, sales@vnsmart.com.vn hoặc túc trực thông qua số Hotline của công ty : 093.6611.372 hoặc thông qua hệ thống chat online Tawk to.

Những thời điểm giảm giá

VietnamSmart hiện có 2 trụ sở chính tại Hà Nội và HCM, đối với các khách hàng thân quen của chúng tôi. Sẽ được ưu ái một số chính sách và bảng giá sản phẩm riêng biệt. Còn chần chừ gì nữa mà không trở thành 1 đối tác của VietnamSmart chúng tôi nữa.

Các loại cổng xoay có bán tại VietnamSmart

Tại VietnamSmart chúng tôi cung cấp các sản phẩm về Cổng xoay, và giải pháp kiểm soát lối vào tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp và lắp đặt 4 loại cổng cửa quay khác nhau về giá cả lẫn tính năng mẫu mã. Bạn có thể tham khảo:

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như ngân sách của  từng dự khách hàng chúng tôi có các giải pháp lắp đặt như sau:

  • Bản mô hình tiết kiệm chi phí.
  • Bản mô hình kiểm soát lối vào tiêu chuẩn.
  • Bản mô hình kiểm soát lối vào tinh tế sang trọng.

Bán thêm phụ kiện thay thế

Chúng tôi luôn sẵn các bộ phụ kiện linh kiện thay thế cho bạn. Bạn sẽ không còn lo lắng với các thiết bị hỏng linh kiện, chi phí thay thế rất lớn, đôi khi phải thay thế cả thiết bị lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mua hàng.

Dịch vụ lắp đặt tận nơi

Ngoài bán hàng chúng tôi cũng nhận tư vấn và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc cho khách hàng. Hay khảo sát, bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống thiết bị kiểm soát lối vào.

Quy ước khi giao dịch mua bán

Đầu tiên, chúng tôi không bao giờ ép số lượng sản phẩm khách hàng phải mua, hay tư vấn khách hàng sang các sản phẩm cũ hay tồn kho cho khách hàng. Chúng tôi sẽ chỉ tư vấn với cả tấm chân tình của mình vào trong đó. Mong muốn khách hàng có những hệ thống kiểm soát tốt nhất.

Chúng tôi có những quy ước quy trình khi thực hiện giao dịch với khách hàng như sau.

Quy ước khi giao dịch mua bán

Sau khi phân tích yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá hoặc ước tính, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của giải pháp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ gửi bảng dữ liệu hoặc bất kỳ tệp tham chiếu nào khác theo yêu cầu của bạn.

Các lựa chọn thanh toán

Sau khi chúng tôi xem qua tất cả các chi tiết và xác nhận đơn đặt hàng của bạn, đã đến lúc thanh toán. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể thanh toán qua trực tuyến các ngân hàng, tận nơi, hay các hình thưc paypal.

Chuẩn bị lô hàng

Khi chúng tôi nhận được thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị đơn đặt hàng của bạn. Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ có mọi thứ trong kho và đơn đặt hàng của bạn sẽ sẵn sàng được giao trong vòng 48 giờ.

Tuy nhiên, hầu hết các đơn đặt hàng mất ít nhất bảy ngày làm việc. Nếu bạn có một đơn đặt hàng thực sự lớn, có thể mất đến 20 ngày.

Ngoài ra, chúng tôi kiểm tra tất cả các sản phẩm của mình trong 24 giờ trước khi giao hàng.
Thibft kế web bởi Hoangweb.com